Bảo hành và câu hỏi thường găp

Bạn có thể qua 223 Trường Chinh – Đà Nẵng để mua hàng nhé

Shop hiện ở Đà Nẵng, nhưng chúng tôi nhận order từ mọi miền đất nước luôn nhé !

Chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000đ hoặc gần địa chỉ shop. Khu vực Đồng Nai phí giao hàng chỉ 20.000 VND và tất cả các nơi khác trong nước là 30.000 VND. Chi tiết bạn có thể xem thêm ở trang hướng dẫn mua hàng. Lưu ý là phí giao hàng này chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 200.000đ.

Hiện tại, với những bạn ở xa khi mua hàng tại shop các bạn phải thanh toán bằng cách chuyển khoản sau đó shop mới gửi chuyển phát nhanh hàng cho bạn. Trừ trường hợp bạn nằm trong khu vực Đồng Nai sẽ có thể sử dung dịch vụ giao hàng thu tiền (COD).

Chúng tôi giao hàng qua EMS, GIAOHANGNHANH, VIETTELPOST, VNPOST. Thời gian đi khắp nước là từ 3-4 ngày làm việc (trừ CN và các ngày lễ).

Nếu không vừa ý với sản phẩm bạn có thể đổi hoăc trả hàng. Thời gian tối đa cho đổi hàng là 7 ngày và trả hàng là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quý khách có thể xem thêm các qui định về đổi hàng trong mục bảo hành.

Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu bạn có yêu cầu khác vui lòng liên hệ. Thông tin chi tiết về thanh toán vui lòng đọc thêm tại trang hướng dẫn mua hàng.

Có. Bạn có thể tới địa chỉ shop trong mục liên hệ để mua hàng

0975 154 054

Gọi điện/Zalo: 0975.154.054 ... - tư vấn